Niềng răng giá rẻ Hà Nội có đảm bảo chất lượng không?

Niềng răng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. Đây là phương pháp khá phức tạp nên mức chi phí điều trị thường cao điều này dẫn tới việc nhiều người không đủ điều kiện để thực hiện niềng răng. Chính vì vậy, để đánh vào tâm lý khách hàng, nhiều nha khoa đã quảng cáo dịch vụ niềng răng giá rẻ Hà Nội để thu hút khách hàng. Vậy niềng răng giá rẻ Hà Nội có tốt không? Thông tin sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Niềng răng giá rẻ Hà Nội là như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nha khoa quảng cáo niềng răng giá rẻ. Nhưng với một dịch vụ có nhiều yêu cầu khắt khe như niềng răng thì không thể có chuyện chi phí niềng răng thấp được. Thực tế, niềng răng giá rẻ là các chiêu trò của nha khoa, bản chất của phương pháp này như sau: 

+ Các nha khoa sẽ cho khách hàng dùng mắc cài kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, dễ bị bong, biến dạng, rơi, từ đó làm giảm hiệu quả của việc niềng răng. Ngoài ra, các loại mắc cài này do làm tư vật liệu không đảm bảo an toàn nên dễ gây viêm quanh miệng, lâu ngày dẫn tới thời gian điều trị niềng răng kéo dài nhưng răng và xương hàm thì lại không ổn định. 

Xem thêm  TOP 2 XÂY NHÀ MÁI NHẬT TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

+ Giá rẻ – bác sĩ không có trình độ chuyên môn, không biết điều chỉnh lực để răng có thể di chuyển đúng cách, từ đó có thể gây nên những biến chứng khó lường. 

+ Bên cạnh đó còn có một số cơ sở khi tư vấn online thì báo giá rẻ nhưng khi bệnh nhân tới thăm khám thì nâng giá nên rất cao, dẫn tới các khoản chi phí phát sinh với giá rất cao. 

Niềng răng giá rẻ Hà Nội gây nên những hậu quả gì?

Một số bạn vì ham rẻ nên đã lựa chọn niềng răng giá rẻ, điều này khiến bạn sẽ phải đối diện với những nguy cơ: 

  • Niềng răng sai quy trình khiến răng bị chết tủy 

Niềng răng sẽ mang lại một hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng ngời ổn định nếu bạn thực hiện điều trị đúng quy trình. Còn ngược lại, với những bạn niềng răng giá rẻ, thực hiện sai cách thì răng sẽ bị nghiêng, không khít với nhau khiến nụ cười mất thẩm mỹ, răng bị hư hỏng… 

Trình độ của bác sĩ quyết định rất nhiều tới sự thành bại của case niềng răng, các bác sĩ không có trình độ chuyên môn cao sẽ lấy giá niềng răng rẻ nhưng khi niềng răng lại làm cho chân răng bị hở, tủy viêm, lung lay răng và kéo dài thời gian điều trị hơn. Do đó, việc lựa chọn, tìm hiểu cho mình một bác sĩ niềng răng uy tín ở Hà Nội là hết sức quan trọng. 

  • Niềng răng giá rẻ làm gương mặt bị biến dạng
Xem thêm  Chiến lược SEO lĩnh vực Nội Thất: Tăng 60.000 Organic Traffic/Tháng sau 3 tháng SEO

Điều này rất dễ xảy ra với những bạn trước khi niềng răng mà khuôn hàm đã bị sai lệch, cộng thêm niềng răng sai cách càng khiến cho gương mặt bị xấu đi, biến dạng nhiều hơn. 

  • Rụng răng sớm

Nhiều người lo lắng vấn đề này khi niềng răng nhất. Khi về già, răng và hàm của con người sẽ bị yếu đi, rụng sớm nếu bạn thực hiện niềng răng giá rẻ với bác sĩ chuyên môn yếu kém khiến ca điều trị niềng răng thất bại. Lâu dài thì sẽ gây nên các bệnh lý về răng miệng, khó ăn nhai, răng dễ bị đau và rụng sớm. 

Bác sĩ niềng răng uy tín ở Hà Nội 

Niềng răng mất khoảng thời gian điều trị từ 2 – 3 năm, việc tìm được bác sĩ niềng răng uy tín ở Hà Nội là rất quan trọng để quá trình điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh, với trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện chỉnh nha, điều trị thành công cho hơn 7.000 trường hợp, giúp các case khó tránh được cuộc phẫu thuật phức tạp. Khoa chỉnh nha làm việc trực tiếp dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Trần Thùy Anh. 

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi niềng răng giá rẻ ở Hà Nội có đảm bảo chất lượng hay không. Khi thực hiện niềng răng bạn hãy cân nhắc lựa chọn điều trị thật kỹ các bạn nhé. Hi vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. 

Xem thêm  Cách trang trí phòng ăn

Reference: