Xây dựng nhà xưởng tưởng khó mà không phải thế

Một nhà xưởng tốt sẽ mang lại hiệu quả sản xuất cao cho doanh nghiệp, vì thế nhu cầu tìm nhà thầu uy tín và năng lực xây dựng nhà xưởng chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Nếu trước đây nhiều nhà đầu tư vẫn đau đầu khi khó tìm được nhà thầu đảm nhận xây nhà xưởng thì hiện nay mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi đã có Delco. 

Những lý do khiến việc xây dựng nhà xưởng trở nên phức tạp và có khá ít các nhà thầu đảm nhận?

xây dựng nhà xưởng
Xây dựng nhà xưởng là một bài toán khó với nhiều chủ thầu

Hiện nay, không dễ để các chủ đầu tư có thể tìm được đơn vị thi công nhà xưởng có thể đáp ứng toàn bộ những tiêu chí về chất lượng công trình, các yếu tố về độ bền, thẩm mỹ và công năng sử dụng. Những nguyên nhân khiến việc xây dựng nhà xưởng trở nên phức tạp hơn các công trình dân dụng khác:

Đảm bảo về chất lượng, chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt

Thông thường nhiều nhà thầu thường e ngại khi nhận các hợp đồng xây dựng nhà xưởng. Đầu tiên là nhà thầu phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng về vật liệu xây dựng nhà xưởng, phải tìm ra một giải pháp nguyên liệu vừa tiết kiệm chi phí, có thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt như cách nhiệt, chống cháy. 

Xem thêm  Quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế trường học mới nhất

Ngoài ra trong quá trình thi công những đơn vị nhà thầu cũng phải thực hiện biện pháp giảm thiểu tiếng ồn và độ rung trong quá trình lắp đặt thiết bị trong nhà xưởng. Điều này nhằm tối ưu chi phí xây dựng, tiết kiệm chi phí vận hành và dễ dàng thay thế, bảo trì, đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Thời gian thi công hạn chế

Chi phí xây dựng nhà xưởng khá lớn vì thế việc lên kế hoạch và thống nhất phương án thiết kế sẽ mất khá nhiều thời gian trong quá trình thi công. Đồng thời, khi bắt tay vào sản xuất thì cũng có thể phát sinh những vấn đề trong quá trình thì công cho sau này. Đây thật sự là một bài toán nan giải đối với các chủ thầu hiện nay vì có thể làm thời gian thi công bị hạn chế.

Thi công hệ thống xử lý thải phức tạp và thận trọng

xây dựng nhà xưởng
Để xây dựng hệ thống xử lý thải chất lượng đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao từ nhà thầu

Những yêu cầu phức tạp khi thi công hệ thống xử lý nước thải 

Phải lên bản vẽ hệ thống các bể, khu vực chứa nước chi tiết, từ đó căn cứ vào bản vẽ để xác định và từng bộ phận thiết bị, máy móc thích hợp. Đồng thời nhà thiết kế và nhân lực thi công phải thận trọng để hạn chế những rủi ro xảy ra có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống xử lý nước thải.

Trong quá trình thi công nhà xưởng, chủ thầu phải đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật để tránh hiện tượng xâm nhập, rò rỉ, thấm bẩn.

Để giải quyết những vấn đề này, đòi hỏi đội ngũ xây dựng nhà xưởng phải   có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ chuyên môn cũng như am hiểu các kết cấu hệ thống xử lý nước thải để có thể cải tạo nhà xưởng một cách tốt nhất. 

Xem thêm  Vữa tam hợp là gì? Các tiêu chuẩn của vữa tam hợp

Công ty đảm nhận xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

DELCO –  xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng DELCO là một trong những tổng thầu thiết kế và xây dựng nhà xưởng uy tín ở Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà xưởng.

Công ty DELCO hội tụ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, và những nhà thiết kế đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Đồng thời mỗi công trình xây dựng hay sửa chữa nhà xưởng đều có sự cố vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, giúp đảm bảo cho quá trình xây dựng được diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất. 

Giám sát thi công nghiêm ngặt liên tục

Việc giám sát thi công nghiêm ngặt được thực hiện ngay từ khi khởi công xây dựng công trình và thường xuyên trong quá trình thi công. Đội ngũ giám sát của DELCO sẽ liên tục theo dõi về chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.

Cam kết hoàn thành đúng tiến độ 100%

Với mỗi đơn giá xây dựng nhà xưởng, DELCO luôn hướng đến mục tiêu cao nhất là đúng tiến độ 100%,với các công trình đạt chất lượng và an toàn lao động. Hiện nay một số dự án còn được giao trước hạn, với chất lượng được đảm bảo theo yêu cầu của chủ đầu tư. DELCO cũng hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ cung cấp, tư vấn các giải pháp thiết kế và báo giá nhanh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời khi nhà đầu tư tiến hành thiết kế & thi công nhà xưởng với DELCO, công ty cũng cam kết sẽ hỗ trợ những vấn đề gặp phải liên quan đến nhà xưởng trong thời gian hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Xem thêm  Quy trình khi thi công xây dựng nhà máy công nghiệp của các tổng thầu xây dựng

Xử lý chất thải đạt chuẩn môi trường xanh

DELCO cũng xác định việc bảo vệ an toàn sức khỏe môi trường là nhiệm vụ trọng tâm trong quá trình thi công nhà xưởng, vì thế tổng công ty luôn hướng đến những phương án xử lý chất thải đạt chuẩn môi trường xanh. DELCO tự tin mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp tuyệt vời nhất bằng việc xử lý chất thải nhanh chóng và gọn gàng, nhằm đảm bảo chất lượng và tính bền vững của môi trường quanh nhà xưởng trong quá trình xây dựng. Điều này giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, chất thải thân thiện môi trường.

Đối tác của nhiều công ty sản xuất lớn và có tiếng

Trong hơn 15 năm phát triển, DELCO luôn giữ vững vị thế của một tổng thầu xây dựng công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. Công ty đã khẳng định uy tín và vị thế của mình bằng cách thiết lập thêm nhiều các mối quan hệ tin cậy, hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư lớn cả trong và ngoài nước. DELCO không chỉ tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án nhà máy, nhà xưởng của chủ đầu tư mà còn đóng góp sự cho sự phát triển của xã hội thông qua những công trình chất lượng, bền vững cùng thời gian.

DELCO là một trong những nhà thầu xây dựng nhà xưởng hàng đầu hiện nay, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn sử dụng, đúng tiến độ và cam kết không phát sinh chi phí trong mỗi công trình xây dựng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà máy hãy liên hệ ngay với công ty để DELCO được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.