10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn

Góc là những không gian đóng kín, rất khó để lấp đầy. Chúng thường nằm ở giữa các cửa ra vào hoặc cửa sổ, làm cho bạn không biết lấp đầy không gian này như thế nào? Nếu chúng quá tối hoặc quá sáng, cây sẽ không sống được. Nếu chúng quá nhỏ, kệ trang trí cũng không phải là một sự lựa chọn. Bạn có thể có một góc đặc biệt ngay bây giờ bằng các giải pháp vô cùng đơn giản dưới đây. Lấy cho mình một chiếc bình lớn đặt dưới sàn. Bạn nên chọn những chiếc bình có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Dưới đây là 10 cách để lấp đầy các góc trống bằng bình hoa trang trí một cách hiệu quả nhất.

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 01

Cây trồng trong nhà hầu như là giải pháp của tất cả mọi người cho một không gian trống, nhưng khi góc trống của bạn quá tối, có lẽ cây của bạn sẽ khó sống. Tuy nhiên, bạn có thể đặt một loại cây lá rộng trong một một chiếc bình và bạn sẽ nhận được sự có mặt của cây xanh trong nhà có hiệu quả như thế nào?

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 02

Tất nhiên bạn không cần phải có một chậu cây khổng lồ để tạo ra một tác động khổng lồ. Một bình hoa nhỏ, một chậu cây vừa phải cũng sẽ làm tốt chức năng của nó! Chọn một loại hoa nhỏ, màu sắc sặc sỡ có thể sẽ là điểm nhấn hoàn hảo, lấp đầy khoảng trống của bạn.

Xem thêm  Cách sử dụng đồ nội thất màu xanh sao cho thật phong cách

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 03

Một góc đặc biệt, mang theo sự kỳ diệu mà bạn có thể thực hiện được bằng cách thêm đèn dây lấp lánh vào bình hoa bằng thủy tinh. Những ánh sáng nhỏ lấp lánh sẽ giúp mang lại một số độ sáng vừa phải nhưng vô cùng ảo diệu cho những giờ đọc sách thoải mái của bạn.

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 04

Tìm kiếm một giải pháp lâu dài và dễ dàng? Hãy nghĩ đến đá. Bằng cách lấp đầy một bình chứa với đá, bạn đã thêm một số kết cấu và quan tâm đến góc trống của bạn. Và một cành cây khô chính là bí mật của phong cách này.

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 05

Đừng bỏ qua hoa trang trí. Có một số giống hoa nhất định mà bạn chỉ cần đặt chúng vào các bình hoa trang trí và thêm một chút nước rồi đặt ở góc khuất mà bạn muốn lấp đầy. Hay đơn giản là chỉ cần thêm bóng đèn vào những chiếc bình lớn đặt ở sàn để mang lại hiệu quả tối đa.

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 06

Bình hoa của bạn không nổi bật. Hãy chọn màu tối, màu trắng hoặc cái gì khác phù hợp với đồ trang trí của bạn và thêm vào đó bằng hoa giả mà trông như thật lên để chiếc bình nhà bạn như có thêm sức sống.

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 07

Ai nói bạn phải lấp đầy bình hoa của bạn bằng một thứ gì đó mới có hiệu quả? Chỉ cần một cái bình lớn ở góc trống, vậy thôi, đó chính là đồ trang trí, và nhiêu đó là hoàn thiện chứ không cần thêm bất cứ thứ gì vào nữa.

Xem thêm  Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng theo phong cách Scandinavia

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 08

Bạn biết những chiếc bình hoa cũng cần có giá đỡ không? Nếu chưa, bạn có thể thêm giá đỡ cho chiếc bình hoa của bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn làm cho một bình nhỏ hơn trở nên lớn hơn bình thường và như thế là đủ.

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 09

Có lẽ bạn là một fan hâm mộ của những chiếc bình lớn và có một số những chiếc bình lớn lưu trữ trong nhà. Đừng giấu chúng đi, hãy cho phép chúng được xuất hiện. Đưa chúng lên kệ hoặc dọc theo một bức tường trống hoặc gộp chúng lại với nhau trong một góc. Bộ sưu tập này luôn luôn hào nhoáng và đẹp mắt nếu bạn biết tận dụng.

10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn - 10

Nếu bạn thực sự muốn phá vỡ các quy tắc, đừng để chiếc bình của bạn chỉ nằm trên sàn nhà. Đẩy đưa chúng lên mặt bàn hoặc hành lang của bạn. Bạn có thể sẽ thích thiết kế này bởi nhìn mà xem, nó thực sự hiệu quả trong không gian này.