11 Mẫu bàn ăn thông minh đáng mua nhất

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một danh sách gồm 11 mẫu bàn ăn thông minh được đánh giá là đáng mua nhất năm. Nếu cũng đang quan tâm về loại bàn ăn này, theo dõi ngay nhé. 

1. Bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh kéo dài là mẫu bàn ăn có thể tăng diện tích bàn khi cần thiết. Bình thường, bàn đủ chỗ cho 4 người, nhưng khi kéo ra, bàn có thể đủ sức chứa đến 6 người. Bên dưới bàn thường có thiết kế thêm một hệ thống ray trượt, để tiện cho quá trình kéo dài hoặc thu gọn bàn.

Bàn ăn thông minh kéo dài
Mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại bàn ăn thông minh kéo dài. Một loại bàn có cơ chế kéo dài ở 2 bên. Và một loại có phần kéo dài ở chính giữa. Bàn kéo dài 2 bên thì sẽ có thêm 2 phần bàn lồng ở 2 cạnh, áp sát với phần bàn cố định. Còn bàn kéo dài ở chính giữa là mẫu bàn có phần kéo dài được áp sát với bề mặt bàn chính giữa. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại bàn ăn phù hợp với nhu cầu.

Giá bán của bàn ăn thông minh kéo dài là từ 5 đến 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào chất lượng, độ chắc chắn cùng với tính linh hoạt của chức năng kéo.

[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Shopee" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://shopee.vn/B%C3%A0n-%C4%83n-th%C3%B4ng-minh-m%E1%BA%B7t-%C4%91%C3%A1-k%C3%A9o-d%C3%A0i-mix-c%C3%B9ng-gh%E1%BA%BF-Nordic-i.134823343.9673121976?position=11" target="_blank"]
[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Tiki" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://tiki.vn/bo-ban-an-4-ghe-mat-da-xoay-keo-dai-p90353947.html" target="_blank"]

2. Bộ bàn ăn thông minh

Bộ bàn ăn thông minh là bộ bàn ghế ăn được tích hợp các chức năng tiện ích. Thay vì chỉ được tích hợp trên bàn thì nay cả ghế cũng mang những chức năng đặc biệt. Chiếc ghế này có thể thu nhỏ kích thước và được đặt gọn vào bên trong mặt bàn. Hoặc có thể gắn trực tiếp lên tường.  Một số bộ bàn ghế ăn còn có thể biến thành một bàn trà tiện ích. Chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bộ bàn ăn thông minh 
Bộ bàn ăn thông minh
[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Shopee" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://shopee.vn/B%C3%A0n-%C4%83n-G%E1%BB%97(-75*80*142)-th%C3%B4ng-minh-hi%E1%BB%87n-%C4%91%E1%BA%A1i-g%E1%BA%A5p-g%E1%BB%8Dn(-C%C3%93-S%E1%BA%B4N)-BATM5-i.175451953.3333357827?position=9" target="_blank"]
[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Tiki" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://tiki.vn/ban-an-thong-minh-co-the-gap-gon-co-banh-xe-p68341907.html?spid=68341911" target="_blank"]

3. Bàn ăn xếp gọn thông minh

Bàn ăn gấp gọn là gì? Đặc điểm

Ngược lại với bàn ăn thông minh kéo dài, bàn ăn xếp gọn thông minh là mẫu bàn ăn có thể thu gọn kích thước khi không có nhu cầu sử dụng. Một chiếc bàn ăn gấp gọn có thể có một hoặc nhiều mặt phẳng trong cấu tạo. Để tiện cho quá trình sắp xếp mặt bàn. Hệ thống giá đỡ, chân gấp của mẫu bàn này cũng nhiều và phức tạp hơn các mẫu bàn ăn thông thường. Nhằm đảm bảo phù hợp với nhiều loại không gian phòng bếp khác nhau.

Thiết kế bên ngoài của các mẫu bàn ăn xếp này tương đối đơn giản. Đa phần là mặt phẳng trơn, không có họa tiết. Mang đến vẻ hiện đại và tinh tế khó nhầm lẫn cho mẫu bàn ăn này.

Các kiểu bàn ăn gấp gọn

Bàn ăn gỗ xếp gọn

Bàn gỗ xếp gọn là mẫu bàn được làm hoàn toàn bằng gỗ. Thường là những loại gỗ công nghiệp dễ tìm. Như cao su, xoan, keo hay MDF, MFC. Mẫu bàn này có rất nhiều thiết kế. Có thể gồm 2 chân gấp, 4 chân gấp hoặc có một phần cạnh bên chứa mặt bàn đặt thẳng đứng. Để tiện cho quá trình gấp gọn cấu trúc bàn thành một khối thống nhất.

Bàn ăn gỗ xếp gọn
Bàn ăn gỗ xếp gọn

Bàn ăn inox gấp gọn

Bàn ăn inox gấp gọn có thiết kế gần giống với bàn gỗ xếp gọn. Tuy nhiên chất liệu chính của nó là inox và mẫu bàn gấp này có thêm hình tròn. Cũng chính bởi chất liệu chính là inox nên trọng lượng của nó tương đối nhẹ. Và có thể nói là nhẹ hơn bàn gỗ. So với bàn gỗ thì bàn inox gấp gọn cũng dễ vệ sinh và lau chùi hơn.

Xem thêm  15 Loại bàn ghế ăn phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay
Bàn ăn inox gấp gọn
Bàn ăn inox gấp gọn
[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Shopee" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://shopee.vn/B%C3%A0n-%C4%83n-g%E1%BA%A5p-g%E1%BB%8Dn-B%C3%A0n-%C4%83n-th%C3%B4ng-minh-x%E1%BA%BFp-g%E1%BB%8Dn-si%C3%AAu-ti%E1%BB%87n-l%E1%BB%A3i-KT-100-60-74-cm-i.301265665.5351403242?position=12" target="_blank"] [button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Tiki" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://tiki.vn/bo-ban-an-gap-gon-thong-minh-p67607884.html?spid=67607888" target="_blank"]

Mua thanh lý bàn ăn gấp gọn có nên không?

Mua thanh lý được xem là một trong những cách mua hàng phổ biến hiện nay. Với bàn ăn gấp gọn, bạn hoàn toàn có thể mua theo hình thức. Và thậm chí trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều mẫu bàn ăn xếp gọn bán thanh lý. Đem đến rất nhiều thuận lợi cho người mua. Thế nhưng không phải lúc nào mua thanh lý bàn ăn gấp cũng là điều nên làm. Bạn chỉ nên mua thanh lý khi:

  • Các thành phần của bàn ghế ăn còn đầy đủ. Các thành phần này sẽ bao gồm cả bên ngoài, bên trong bàn ăn. Đặc biệt là bộ ốc vít
  • Biết rõ đơn vị cung cấp bàn thanh lý. Điều này sẽ giúp bạn mua được một chiếc bàn chất lượng, đảm bảo an toàn
  • Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Tức là bạn đã tận mắt trông thấy chiếc bàn trên thực tế. Đã tận tay kiểm tra độ chắc chắn và kiểm tra quá trình hoạt động của bàn.
  • Nếu chiếc bàn gấp gọn thanh lý đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Còn không đạt yêu cầu thì tốt nhất bạn nên tham khảo cửa hàng hoặc sản phẩm khác.

Đơn vị cung cấp bộ bàn ăn gấp gọn uy tín

Hiện trên thị trường có 2 đơn vị cung cấp bàn ăn gấp gọn uy tín. Đó là bàn ghế ăn gấp Hòa Phát và bàn ăn xếp gọn Xuân Hòa. Cả 2 đơn vị cung cấp bàn ăn gấp này đều có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Gồm cả bàn ăn gỗ, bàn ăn gỗ mặt đá và bàn ăn inox. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng. Giá bán của những mẫu bàn này cũng gần tương đương nhau. Trung bình là từ 500 nghìn đồng trở lên.

Bàn ăn gấp Hòa Phát
Bàn ăn gấp Hòa Phát

4. Bàn ăn thông minh gắn tường

Bàn ăn thông minh gắn tường là mẫu bàn ăn có một cạnh bên được lắp gọn, cố định vào bên trong tường. Bởi một cạnh bàn đã được gắn cố định, nên bàn có thể có chân hoặc không. Phía trên tường có thể lắp thêm đinh, ốc vít để giữ ổn định cấu trúc bàn khi đặt gọn lên. Hoặc tích hợp những ngăn tủ trống và rộng để tạo thành một chiếc tủ để đồ tiện ích.

Bàn ăn thông minh gắn tường
Bàn ăn thông minh gắn tường

Mẫu bàn này giúp tiết kiệm không gian sống một cách tối đa. Rất phù hợp với những ai đang sở hữu một căn phòng không có quá nhiều diện tích. Các thiết kế bàn ăn gắn tường hiện nay cũng rất đa dạng. Đảm bảo đem đến những sự thay đổi mới lạ cho ngôi nhà.

5. Bàn ăn thông minh mở rộng

Trên thực tế, bàn ăn thông minh mở rộng có thiết kế gần giống với bàn ăn kéo dài. Nó cũng được mở rộng ra nhờ hoạt động của hệ thống ray trượt phía dưới. Tuy nhiên, mẫu bàn này chỉ có thể mở rộng ở 2 cạnh bên. Chứ không thể mở rộng từ giữa như bàn kéo dài. Đặc biệt ngoài hình chữ nhật, bàn ăn mở rộng còn có thể mang hình tròn hoặc hình oval.

Xem thêm  15 Loại bàn ghế ăn phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay
Bàn ăn thông minh mở rộng
Bàn ăn thông minh mở rộng hình tròn

6. Bàn ăn gập thông minh

Bàn ăn gập thông minh có cấu tạo và vẻ ngoài gần giống như bàn ăn xếp gọn. Tuy nhiên, thay vì gấp được trên nhiều mặt phẳng như bàn xếp, thì bàn ăn gập chỉ có thể gập theo một mặt phẳng.

Bàn ăn gập thông minh
Bàn ăn gập thông minh

7. Bộ bàn ăn thông minh 6 ghế

Bộ bàn ăn thông minh 6 ghế là một phiên bản nâng cấp của bộ bàn ăn gấp gọn. Phần chân bàn có thiết kế rộng, có thể cùng lúc chứa đến 6 chiếc ghế gấp ở bên trong. Mà không gây ra bất cứ sự thừa thãi nào.

Bộ bàn ăn thông minh 6 ghế
Bộ bàn ăn thông minh 6 ghế

Đặc biệt, chân bàn ăn còn được lắp bánh lăn thông minh. Giúp cho quá trình di chuyển bàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Số lượng ghế cũng tương đối lớn, lên đến 6 chỗ. Đảm bảo cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt một cách thoải mái, không gây ra sự bất tiện nào.

[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Shopee" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://shopee.vn/B%E1%BB%99-b%C3%A0n-%C4%83n-th%C3%B4ng-minh-k%C3%A8m-4-gh%E1%BA%BF-g%E1%BA%A5p-g%E1%BB%8Dn-g%E1%BB%97-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-cao-c%E1%BA%A5p-nhi%E1%BB%81u-m%C3%A0u-i.476750698.11215929331?position=7" target="_blank"]
[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Tiki" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://tiki.vn/bo-ban-an-thong-minh-4-ghe-gap-gon-p51525781.html?spid=113759076" target="_blank"]
 

8. Bàn ăn thông minh có bếp từ

Bàn ăn thông minh có bếp từ là một trong những mẫu bàn ăn tiện ích nhất hiện nay. Nó có phần mặt bàn được làm bằng đá chất lượng hoặc bằng kính cường lực cao cấp. Phần lớn ở các thiết kế bàn kèm bếp đều có bếp từ nằm ở phần chính giữa bàn. Phần chính giữa bàn này có thể được giữ cố định. Hoặc trang bị thêm thanh trượt để trượt xuống phía dưới, nhằm đảm bảo an toàn khi không sử dụng.

Bàn ăn thông minh có bếp từ
Mẫu bàn ăn thông minh có bếp từ đẹp

Bàn ăn thông minh có bếp từ có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Dễ kết hợp với các món đồ nội thất trong các căn hộ chung cư hiện nay.

[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Shopee" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://shopee.vn/B%C3%A0n-%C4%83n-th%C3%B4ng-minh-c%C3%B3-b%E1%BA%BFp-t%E1%BB%AB-MDFUNI-T0501-i.60478416.5413124954?position=5" target="_blank"]
[button text="Sản Phẩm Tham Khảo Tại Tiki" color="success" style="success" size="medium" expand="true" link="https://tiki.vn/ban-an-thong-minh-tich-hop-bep-tu-t1958-p59355446.html" target="_blank"]

9. Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên

Trong số các mẫu bàn ăn thông minh làm bằng gỗ. Thì bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên được đánh giá cao nhất. Cả về độ bền hay giá trị sử dụng. Bởi chất liệu gỗ tự nhiên sau khi trải qua quá trình xử lý sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng cong vênh, mối mọt. Chưa kể đến, chúng có khả năng chống nước cực kỳ tốt. Vậy nên thời gian sử dụng của chiếc bàn ăn này có thể lên đến vài chục năm nếu bảo quản tốt.

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên
Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên

Mặc dù giá thành có cao hơn các mẫu bàn ăn thông minh gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, bàn gỗ tự nhiên sở hữu vẻ đẹp nổi bật của các đường vân gỗ tự nhiên. Mà không có một chất liệu bàn ăn nào khác có thể có.

10. Bàn ăn kết hợp bàn trà thông minh

Bàn ăn kết hợp bàn trà thông minh là mẫu bàn ăn có thể tích hợp rất nhiều chức năng tiện ích. Như gấp gọn, kéo dài mở rộng hay nâng lên hạ xuống. Không chỉ riêng phần mặt bàn được tích hợp chức năng này. Mà phần chân bàn cũng được thiết kế theo một cấu trúc đặc biệt. Nó có thể thay đổi chiều cao một cách nhanh chóng và đơn giản. Thậm chí phần chân bàn này còn có thể được trang bị thêm các ngăn tủ tiện ích. Giúp tăng không gian lưu trữ lên mức tối đa.

Xem thêm  15 Loại bàn ghế ăn phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay
Bàn ăn kết hợp bàn trà thông minh
Bàn ăn kết hợp bàn trà thông minh

Chỉ với một mức chi phí vừa phải, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều hơn một chiếc bàn ăn với mẫu thiết kế này. Thật tiện lợi phải không nào?

11.  Bàn ăn kết hợp bàn làm việc

Cũng giống như bàn ăn kết hợp bàn trà, bàn ăn kết hợp bàn làm việc là mẫu bàn ăn sở hữu trong mình rất nhiều tiện ích. Với chiếc bàn này, bạn vừa có thể mở rộng chúng ra để làm bàn ăn. Lại vừa có thể thu gọn lại để làm bàn làm việc. Các mẫu bàn ăn kết hợp bàn làm việc hiện nay đa phần được làm bằng gỗ tự nhiên. Trải qua quá trình xử lý và tẩm sấy kỹ lưỡng cho độ bền và giá trị sử dụng cao.

Bàn ăn kết hợp bàn làm việc
Bàn ăn kết hợp bàn làm việc

Thông tin thêm

Bàn ăn thông minh là gì? Tại sao nên sử dụng bàn thông minh

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản bàn ăn thông minh là mẫu bàn ăn có tích hợp thêm nhiều chức năng tiện ích khác. Ngoài việc đặt đồ ăn, đồ uống như bàn ăn thông thường. Không những thế, kích thước bàn ăn cũng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của người dùng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản.

  • Bạn nên sử dụng bàn thông minh vì những lý do sau:
  • Nó giúp bạn tiết kiệm diện tích, không gian bài trí
  • Nó đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn hơn các mẫu bàn thông thường
  • Kiểu dáng bàn đa dạng sẽ trở thành điểm nhấn mới lạ trong không gian nhà
  • Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các mẫu bàn ăn thông minh có độ bền tương đương. Hoặc thậm chí là hơn những mẫu bàn ăn thường.
  • Quá trình vệ sinh và dọn dẹp dễ dàng hơn so với bàn ăn truyền thống
Bàn ăn thông minh
Bàn ăn thông minh

Giá sở hữu ban an thong minh hiện nay

Trên thực tế, mỗi loại bàn ăn thông minh sẽ có một mức giá bán khác nhau. Bởi giá bán sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu, kiểu dáng, chức năng và đơn vị cung cấp. Thường thì bàn càng nhiều chức năng, càng được làm bằng chất liệu quý thì giá bán sẽ đắt hơn và ngược lại.

Hiện nay mức giá bán trung bình của bàn thông minh dao động từ 8 triệu đồng trở lên. So với bàn ăn thông thường thì nó có phần đắt hơn, tuy nhiên về chức năng thì mức giá này là hoàn toàn phù hợp. Để chọn được một bộ bàn ghế ăn thông minh có giá bán phù hợp với chất lượng. Bạn nên kỹ càng trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Đặc biệt là cần phải trải nghiệm và kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Có như vậy, sản phẩm mà bạn sở hữu mới thật sự đảm bảo.

Với thông tin về 11 mẫu bàn ăn thông minh, Quatest hy vọng rằng bạn đã chọn được mẫu bàn ăn phù hợp với nhu cầu của mình. Đón đọc các thông tin hữu ích khác trên website: https://quatest2.com.vn/ bạn nhé.