Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng nguy nga tráng lệ

Hỏi: Xin chào các KTS của Betaviet. Qua tìm hiểu rất nhiều các mẫu nhà đẹp trên Website của quý công ty, gia đình tôi cũng có nhu cầu mong muốn công ty thiết kế cho chúng tôi một căn Biệt thự 3 tầng theo phong cách kiến trúc cổ điển Pháp trên khuôn đất có kích thước 20mx 20m. Vì gia đình cũng không nhiều người nên muốn diện tích sử dụng vừa phải, không gian còn lại làm khuôn viên sân vườn.

Về công năng bao gồm các phòng như sau: Gara, Phòng khách, bếp ăn, 6 ngủ, Sinh hoạt chung, thờ, sân phơi, kho, các WC..

Chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Dựa vào các yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến trúc Betaviet xin đưa ra ý tưởng thiết kế như sau:

Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng nguy nga tráng lệ - Phối cảnh

Phối cảnh mẫu Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Mẫu Biệt thự 3 tẩng cổ điển Pháp được các Kiến trúc sư Betaviet thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và ấn tượng cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Căn nhà được tọa lạc ngay trên mảnh đất kinh Bắc, nơi gằn liền với những địa danh, danh lam thắng cảnh giàu truyền thống văn hóa lâu đời, chính vì vậy để có điều gì đó ghi dấu ấn tại mảnh đất này, các kiến trúc sư đã không ngững miệt mài sáng tạo để có được sản phẩm ấn tượng, tạo dấu ấn riêng trong lòng người dân nơi đây.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 3 tầng, 200m2

Lối thiết kế đặc biệt với hệ phào chỉ, trụ cột được trang trí, đắp tỉa tỉ mỉ, màu sắc trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Sự đồng bộ từ mảng tường, cột, hàng rào, hệ mái làm cho người qua đường có cảm giác đang được chiêm ngưỡng một tuyệt tác nghệ thuật hoành tráng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Xem thêm  Biệt thự phong cách Nhật sự lựa chọn hàng đầu của người yêu thiên nhiên

Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng nguy nga tráng lệ - Phối cảnh góc nhìn phụ của mẫu Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Phối cảnh góc nhìn phụ của mẫu Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng.

Vì khuôn viên diện tích còn lại khá rộng nên các KTS cũng muốn tạo nhiều không gian thoáng cho các mặt còn lại của căn nhà. Với hệ thống ban công, sân chơi, mảng thoáng..chủ đầu tư cũng tận dụng nhiều không gian trống để trồng cây tạo bóng mát và cảnh quan cho căn nhà.

  • Mặt bằng tầng 1 của mẫu Biệt thự Cổ điển Pháp 3 tầng

Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng nguy nga tráng lệ - Diện tích tầng 1:  131m2 + 11,5m2 sảnh

Diện tích tầng 1:  131m2 + 11,5m2 sảnh.

Nhà được phân thành 2 khoang, trong đó một khoang để Gara ô tô, một khoang phòng khách, bên trong là các phòng bếp ăn, ngủ giúp việc. Tuy diện tích các phòng tuy không rộng lắm nhưng nhờ lối thiết kế khéo léo, đồ đạc được sắp xếp tinh giản, hợp lí làm cho các không gian thông thoáng và hợp lí hơn. Một sảnh phụ bên hông rộng, đi vào trong là không gian sảnh đệm nối giữa phòng khách và bếp ăn tạo không gian liên hoàn rộng rãi, thuận tiện cho việc ăn uống của gia đình mỗi khi nhà có việc cần tụ họp đông người.

Tham khảo: Thiết kế biệt thự Châu âu phong cách tân cổ điển sang trọng

  • Mặt bằng tầng 2 của mẫu Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng nguy nga tráng lệ - Diện tích tầng 2: 130m2 + 15m2 ban công

Diện tích tầng 2: 130m2 + 15m2 ban công.

Cũng giống như hầu hết các Biệt thự cao cấp mà Betaviet thiết kế, tầng 2 là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, bao gồm phòng ngủ Master của bố mẹ và 2 phòng ngủ của 2 con. Ngoài ra ở giữa là không gian sinh hoạt chung của gia đình, là nơi gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn. Điều đặc biệt quan tâm là tất cả các phòng đều được thiết kế rất thoáng bởi hệ thống cửa sổ rộng, ban công xung quanh nhà.

  • Mặt bằng công năng tầng 3 của mẫu Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Mặt bằng công năng tầng 3 của mẫu Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Diện tích tầng 3: 94m2 + 16m2 sân phơi + 8.7m2 sân chơi + 6,5m2 ban công.

Xem thêm  BST 30 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại ấn tượng nhất Việt Nam năm nay

Tầng 3 được bố trí bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu vực sân phơi và sân chơi. Tất cả các phòng đều được sắp xếp khoa học và hợp phong thủy, đặc biệt là phòng thờ là nơi tâm linh nên chủ đầu tư cũng rất lưu tâm và đầu tư nội thất vô cùng trang trọng. Sân chơi, sân phơi.. cũng được sắp xếp hơp lí theo đúng ý tưởng của gia đình.

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Beta Việt

http://betaviet.com

HL: 0915 010 800

Reference: