Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất

Có một số màu sắc mà trước đó chúng ta không biết định nghĩa hay gọi tên nó là màu gì. Chẳng hạn như màu chàm là màu Indigo (xanh chàm) hoặc màu Chartreuse (màu xanh lá cây nhạt pha với màu vàng) hay màu Taupe (màu nâu sẫm).

Taupe là một màu trung tính, có khả năng làm nền hoàn hảo và là màu sắc tinh tế tinh tế cho những người yêu phong cách truyền thống và không gian ấm cúng. Nó không hoàn toàn nằm trong bảng màu nâu, cũng không nằm trong bảng màu xám mà nằm ở giữa. Màu sắc độc đáo này được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong những căn phòng rực rỡ sử dụng lớp nền mềm mại với mục đích truyền cảm hứng hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Rèm nhung

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 1

Phòng ngủ sang trọng với rèm màu nâu sẫm đẹp mắt

Phòng ngủ tuyệt vời này được làm nổi bật bởi chiếc rèm cửa đẹp mắt, sang trọng. Một tông màu rất đẹp của màu Taupe, đây là một ví dụ nổi bật được sử dụng trong phong cách nữ tính nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tường màu nâu đp mt

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 2

Những bức tường màu nâu này bổ xung cho những thiết kế trung tính màu gỗ tự nhiên được tìm thấy trong suốt căn phòng và làm nổi bật chúng lên. Đó là một sự bổ sung đẹp mắt mà vẫn tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Ghế sofa lãng mạn

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 3

Sofa phòng khách màu Taupe lãng mạn

Những chiếc ghế sofa này và những chiếc gối ôm trang trí hoa văn màu sáng làm nổi bật cả không gian, cộng thêm một yếu tố huyền bí, lãng mạn vào phòng khách này.

Xem thêm  Cách sử dụng đồ nội thất màu xanh sao cho thật phong cách

Tương phản hoàn thiện

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 4

Phòng khách màu Taupe và màu trắng tương phản

Phòng khách màu sắc đặc biệt này được hoàn thiện trong khung màu độc đáo bằng bức tường 3-D đẹp mắt và bộ Sofa góc sang trọng. Bạn có yêu thích sự kết hợp tương phản giữa màu trắng và màu Taupe này không?

Vi màu mn tím

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 5

Taupe và màu mận tím

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi một phần của màu Taupe có thể kết hợp với bộ sofa màu mận tím này. Phòng khách phá cách này được tạo thành từ sự kết hợp và bổ xung độc đáo của các màu sắc.

Tinh hoa Victoria

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 6

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế Taupe

Toàn bộ phòng ngủ này được xây dựng với chủ đề từ thời Victoria – và bằng cách sử dụng kết hợp các tông màu cam, xám và kem. Điều tuyệt vời nhất của căn phòng này là lớp sơn. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy một sự khác biệt trong màu nâu sẫm và màu xám truyền thống.

Nhiều sắc thái

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 7

Phòng ngủ nhiều sắc thái

Trong bình này, bạn lại thấy một phòng ngủ có các mức độ khác nhau của màu Taupe. Từ nhạt đến đậm, cùng với các đồ trang trí đặc biệt, tạo không gian lãng mạn và hiện đại.

Nhà đẹp và hiện đại

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 8

Bạn sẽ bất ngờ tự tạo cho mình một không gian thời trang và hiện đại với một loại tông màu trung tính như vậy. Nó khá thú vị khi được tạo kiểu. Nó cũng là một thiết kế mạnh mẽ và an toàn để chơi với những ý tưởng dựa trên giới tính.

Xem thêm  Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng theo phong cách Scandinavia

Màu đỏ cam ni bt

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 9

Màu Taupe cũng có thể tạo ra một không gian thú vị với sự bùng nổ của các màu sắc đậm đà và đẹp mắt. Rèm cửa màu đỏ cam và sọc đen trắng trên nền nhà kết hợp hoàn hảo với các chi tiết trang trí độc đáo.

Đồ nội thất nhẹ nhàng

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 10

Hãy xem chiếc ghế sofa này. Nó được che phủ bởi màu Taupe và pha trộn với phần còn lại của căn phòng này chiếc rèm của màu vàng mù tạt. Nó sáng màu và tồn tại như một điểm thu hút của toàn bố căn phòng.

Phòng tắm sang trọng

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 17

Được làm nổi bật bởi một chiếc đèn chùm pha lê, phòng tắm sang trọng và nữ tính này là sự kết hợp hoàn hảo cho màu sắc. Mặc dù màu sắc trung tính của nó là đại diện cho những gì nhàm chán và xấu xí nhưng phòng tắm này lại chứng minh điều ngược lại.

Màu sắc Undertone

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 11

Giống như thiết kế trong phòng khách này đã thể hiện, đây là một căn phòng có màu sắc xám xịt với một lớp sơn dầu bóng mượt. Đây là nơi bạn có thể thấy rất nhiều tông màu Taupe kết hợp với nhau và đó là một màu xám tuyệt vời.

Phòng khách thư giãn

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 12

Hãy nhìn xung quanh phòng khách này. Đầy đồ trang trí đẹp mắt, điểm thêm màu vàng rực rỡ, đây chắc chắn là một nơi hạnh phúc để bạn dành thời gian ở nhà.

Tiện nghi

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 13

Hãy thử xem mẫu phòng ngủ sang trọng và hoàn toàn thoải mái này. Từ màu sắc của chăn ga, gối đệm đến các món đồ trang trí, tất cả đều được kết hợp một cách hoàn hảo.

Xem thêm  10 cách để lấp đầy các khoảng trống trong góc nhà bạn

Truyền thống hơn

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 14

Taupe, tất nhiên phù hợp với những phong cách truyền thống, từ phòng ngủ đến phòng khách. Bạn có thể nhận thấy có một chút phong cách triết chung cổ điển trong không gian đặc biệt này.

Khung ánh sáng

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 15

Ở đây chúng ta thấy rèm cửa lớn có thể cuộn lại được, bao quanh khu vực phòng khách với sự lãng mạn và nữ tính đặc biệt. Bạn có thể thấy sự tương phản và ấm áp trong căn phòng này.

Subtle Foundation

Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất - Ảnh 16

Những bức tường màu nâu này tạo ra một nền tảng tinh tế, ấm cúng cho căn phòng theo phong cách chiết tinh này. Nó không quá sáng, không quá tối; Thay vào đó, nó hoàn toàn được xây dựng bằng màu trung tính mang đến một cái nhìn ấm áp, thoải mái và thư giãn.

Reference: