Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời

Một không gian tách rời cho bất kỳ bữa tối lãng mạn nào của gia đình, thiết kế phòng ăn là một phần quan trọng – nhưng thường bị bỏ qua. Lấp đầy khoảng trống giữa phòng khách và phòng bếp, nó thường đóng vai trò trung gian trong thiết kế, chứ không phải là một trong những phần chính cần được lưu tâm. Sử dụng các món đồ nội thất đơn sắc có thể giúp bạn làm nổi bật phòng ăn của gia đình. Thả một chiếc đèn chùm ở giữa bàn ăn của bạn, đánh dấu phòng ăn và phòng khách. Đa dạng hóa không gian với những chiếc ghế cong bất thường, xung quanh một chiếc bàn ăn hiện đại. Sơn các bức tường với màu sắc và họa tiết đặc biệt để tạo bầu không khí ấm cúng trong trung tâm giải trí của cả gia đình. Hãy cùng tham khảo những phòng ăn hai màu đơn sắc đen trắng dưới đây và thử áp dụng để tạo sự mới mẻ cho khu vực ăn uống của gia đình bạn nhé!

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 01

Một vòng tròn đánh dấu vị trí mà gia đình cùng ăn tối với nhau. Căn phòng sáng sủa và màu trắng này làm cho chiếc đèn treo, ghế ăn hiện đại dạng hình học màu tối trong cực kỳ hiện đại và nổi bật.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 02

Làm cho thiết kế thêm phần tinh tế, bằng cách sử dụng các vật liệu mang tính kết cấu trong phòng ăn. Thiết kế gọn gàng này tạo ra các đường chéo trong sàn nhà bằng gỗ, ghế dài bằng silicone và kính màu trong một chiếc rèm cửa cùng tông màu với ghế và sàn nhà.

Xem thêm  Màu nâu sẫm và cách sử dụng trong trang trí nội thất

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 03

Bất kỳ chuyên gia về đèn chiếu sáng nào cũng biết rằng đèn Panton VP6 rất có gái trị. Những phòng ăn độc đáo này có thể dễ dàng được nhấn mạnh một chủ đề của màu sắc, sàn gỗ đánh bóng màu đen, rèm cửa chiffon trắng và kết hợp hoa văn nhẹ nhàng sẽ tạo nên một căn phòng đầy sáng tạo và độc đáo.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 04

Một thiết kế đơn sắc không phải chỉ là đen với trắng kết hợp. Căn phòng này tự hào có những chiếc ghế kiểu Scandinavia màu than củi, bàn gỗ tự nhiên và một chiếc đèn chùm chiếu thẳng xuống bàn ăn đẹp mắt.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 05

Chiếc đèn Semi Pendant là sự kết hợp đặc biệt của sự lãng mạn và nghệ thuật. Hãy thiết kế sàn phòng ăn của bạn với màu gỗ trắng cổ điển, đồ nội thất đơn giản và đèn chiếu sáng treo càng thấp càng tốt.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 06

Vật liệu khác nhau có thể kết hợp để tạo ra một căn phòng độc đáo, không bị nhàm chán. Bộ bàn ghế ăn da lộn nhỏ gọn này và đèn chùm trang trí hình mạng nhện phù hợp với màu sắc của nhà bếp trong khi tạo ra sự tập trung vào kết cấu hình ảnh. Một chút màu xanh từ thiên nhiên có thể bổ xung thêm cho sự độc đáo của không gian này.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 07

Khu vực ăn uống không phải lúc nào cũng cần phải hào nhoáng. Bàn ăn bằng gỗ màu than gần giống như một chiếc bàn đa năng để đọc sách, ăn sáng, học…

Xem thêm  Cách kết hợp tivi và kệ treo tường trong trang trí phong khách

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 08

Phong cách cổ điển đơn sắc. Một loạt ba chiếc đèn chùm camera trên hai bảng màu đen và trắng trong thiết kế nhà bếp hiện đại có màu sẫm này cực kỳ đẹp mắt.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 09

Thiết kế nội thất phòng ăn nhà bạn với phong cách phương Đông, một đôi đèn lồng Trung Quốc khổng lồ. Được bao quanh bởi các bức tường và trần nhà màu đen bóng bẩy, sàn lát nhiều rãnh và các ghế độc đáo thêm đặc tính và kết cấu đặc biệt cho căn phòng.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 10

Bạn muốn pha trộn phong cách Victorian với không gian ăn uống hiện đại? Sử dụng những bức tường trắng cơ bản, hai chiếc ghế nhung ấn tượng và những chiếc đèn chùm hình trụ cùng tông màu với ghế ngồi.

Những thiết kế phòng ăn màu trắng và đen đơn sắc đẹp tuyệt vời - 11

Làm cho không gian đơn sắc của bạn thêm đa dạng và đa chiều. Bổ xung các đường cong bằng thạch cao trên trần nhà. Thiết kế của phòng ăn này thực sự sang trọng và phá cách nhưng trong điều kiện nhà bạn phải thật rộng nhé!

Scandinavia cho bữa ăn tối của cả gia đình với tính năng kết hợp trong cả khu vực nhà bếp. Leo lên bậc thang gỗ để lấy đồ dùng nhà bếp được giấu trong một chiếc tủ tường màu trắng che giấu tất cả, trong khi những chiếc ghế sắt sơn màu đen chính là điểm nhấn đặc biệt.

Phòng ăn của người Scandinavia có thể làm cho một thiết kế đơn sắc nhìn sang, sáng và cởi mở hơn. Một vài chiếc cửa sổ phong cách Pháp, sàn gỗ màu trắng và cửa sổ phòng bếp màu đen làm cho khu vực ăn uống này trở thành giấc mơ của mọi phụ nữ yêu thích nấu ăn.

Reference:

Xem thêm  Tìm hiểu vai trò của màu sắc trong thiết kế nội thất