Gợi ý 10 món đồ trang trí bàn làm việc tiện ích, đa năng

Sáng tạo nên một góc làm việc đẹp, khiến bạn tràn đầy cảm hứng có thể là một phần “nhiệm vụ” để gia tăng hiệu quả làm việc. Dưới đây là 10 món đồ trang trí bàn làm việc tiện ích, rẻ đẹp giúp ích cho bạn. Hãy tìm một món đồ thích hợp và bắt tay ngay vào thực hiện để cải thiện không gian làm việc của mình nhé.

1.Kệ gỗ nhỏ

Bạn lo lắng nó sẽ chiếm nhiều diện tích, thực tế lại tiết kiệm không gian qua nhiệm vụ giữ cho bàn làm việc của bạn được gọn gàng, ngăn nắp. Nơi đây sẽ lưu giữ tài liệu, quyển sách cần đọc, văn bản giấy tờ…

kệ gỗ trang trí bàn làm việc

Chúng cũng giúp trang trí để bàn làm việc không bị trống trải, thậm chí biến không gian làm việc của bạn trở nên đặt biệt hơn.

2. Đồng hồ gỗ trang trí bàn làm việc

Chiếc đồng hồ gỗ để bàn sẽ là công cụ nhắc nhở thời gian làm việc hiệu quả cho bạn. Chúng còn là một trong những phụ kiện trang trí làm việc đẹp mắt, được nhiều người ưa chuộng.

đồng hồ mini trang trí bàn làm việc

Bạn có thể mua những chiếc đồng hồ hình tai thỏ đáng yêu, đồng hồ chiếc cốc. Như vậy cũng đủ để tô điểm cho không gian làm việc thật độc đáo rồi.

3. Cây cảnh để bàn

Tất nhiên rồi, trong danh sách những món đồ trang trí bàn đẹp, tiện ích không thể thiếu cây cảnh.

cây để bàn trang trí bàn làm việc

Những chậy cây mini như sen đá, trầu bà, kim tiền…mang đến sắc xanh, kích thích tinh thần làm việc. Hơn nữa, chúng tốt cho sức khỏe của chúng ta khi hút các bức xạ độc hại từ máy tính. Bạn hãy nhớ tưới nước, chăm sóc cho cây cảnh của mình nhé.

Xem thêm  Khám phá những điều bất ngờ về nghệ thuật tranh tường

4. Lọ hoa nhỏ trang trí bàn làm việc

Giống như cây cảnh, lọ hoa mini mang đến sức sống mới, niềm vui mới cho chúng ta. Hoa cần ánh nắng mặt trời để sinh trưởng, do đó bạn hãy đặt chúng ở vị trí hướng ra cửa sổ nhé.

lọ hoa trang trí bàn làm việc

Để tiết kiệm tiền mua hoa mỗi ngày thì bạn có thể lựa chọn bình bông giả từ hoa hồng, hoa hướng dương, hoa baby, hoa cúc…

5. Bể cá mini

Xu hướng lựa chọn đồ vật trang trí cho bàn làm việc là bể cá mini. Những mẫu mã được yêu thích nhiều hiện nay là bể cá mini phun sương lá sen, bể cá mini thủy sinh…

Trang trí với bể cá không chỉ giúp cho bàn làm việc của chúng ta được gần gũi, tự nhiên hơn. Mà nếu như đặt ở những vị trí phù hợp có thể mang đến tài lộc cho người sở hữu.

bể cá trang trí bàn làm việc
be-ca-trang-tri-ban-lam-viec

Một vài điều bạn nên lưu ý khi chọn bể cá mini đó là lựa chọn hình dáng, kích thước bể và loại cá phù hợp. Như vậy mới mang đến hiệu quả trang trí cao.

6. Hộp đựng bút

Vật dụng luôn hữu ích đối với bất kỳ dân công sở nào là ống đựng bút. Và ngoài việc đựng bút ra thì chúng còn dùng để lưu trữ những món đồ linh tinh khác như ghim, kéo.

hôp đựng bút trang trí bàn làm việc

Bạn cũng thấy rằng, hộp đựng bút có rất nhiều hình dạng khác nhau, giúp bạn trang trí bàn làm việc dễ dàng. Nhiều người thường lựa chọn khắc tên mình hoặc vẽ hình ngộ nghĩnh lên ống đựng bút, điều này thực sự thú vị đó.

Xem thêm  7 Tip giúp bạn chọn khăn trải bàn đẹp như ý!

7. Đèn để bàn trang trí bàn làm việc

Chiếc đèn bàn không đơn giản chỉ là cung cấp thêm ánh sáng cho bàn làm việc của bạn. Mà là một món đồ trang trí độc đáo, gây được ấn tượng.

đèn bàn trang trí làm việc

Những kiểu đèn mini, đèn bàn nhỏ treo trên khung gỗ dễ “gây thương nhớ” vì quá xinh xắn. Những cửa hàng phụ kiện, hiệu sách có bán đèn để bàn, hoặc bạn tự làm cũng đều sẽ đặc sắc.

8. Cốc in hình

Đặt một cốc nước trên bàn làm việc sẽ cung cấp cho bạn thêm sức khỏe để “chiến đấu” với công việc. Việc lựa chọn cốc in hình có họa tiết nổi bật sẽ giúp trang trí rất tốt. Bạn có thể in lên đó câu nói, hình ảnh yêu thích của mình.

cốc nước in hình trang trí bàn làm việc

Hãy lựa chọn vị trí đặt cốc nước phù hợp để tránh khi không cẩn thận có thể làm nước đổ ra bàn bạn nhé.

9. Lịch để bàn

Một lựa chọn trang trí bàn làm việc hiệu quả đó là lịch để bàn. Có nhiều mẫu lịch khác nhau và không theo quy tắc nào: chẳng hạn như những mẫu lịch đơn sắc; lịch thay đổi ngày tháng bằng khối ô vuông.

lịch trang trí bàn làm việc

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa theo sở thích của mình. Miễn sao chúng độc đáo, sáng tạo và làm nguồn cảm hứng làm việc mỗi ngày cho bạn.

10. Đồ hanmade trang trí bàn làm việc

Có rất nhiều ý tưởng về đồ hanmade trang trí bàn làm việc. Chỉ với những nguyên liệu như gỗ vụ, bìa carton, sợi, giấy, vải vụn, ống nước, lon nhựa…Thì bạn đã biến tấu nên những món đồ dễ thương, có ý nghĩa với bàn làm việc.

Xem thêm  Khám phá những điều bất ngờ về nghệ thuật tranh tường

đồ hanmade trang trí bàn làm việc

Toàn bộ 9 phụ kiện trang trí ở trên đều có thể làm handmade. Tuy nhiên, chúng tôi giới thiệu một vài đồ cơ bản dễ làm cho bạn là dây treo ảnh, tranh treo tường, bảng ghi chú, giỏ đựng đồ….

Làm đồ handmade cũng giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau giờ làm việc. Hơn nữa luyện tập trí tưởng tượng, sự khéo léo cho đôi bàn tay.